Hội thao ngành GD&ĐT Mường Nhé

Thứ ba - 27/08/2024 15:34
Sáng ngày 23/8/2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Nhé tổ chức khai mạc Giải thi đấu thể thao Ngành GD&ĐT huyện năm 2024 với 2 môn thi đấu"Cầu lông và bóng chuyền".
Đoàn trường PTDTBT THCS Mường Toong và liên trường xã Mường Toong tham gia hội thao ngàng GD&ĐT huyện với 4 nội dung: Cầu lông đôi nam, đôi nam - nữ kết hợp; bóng chuyền Nam, bóng chuyền nữ.
Quang cảnh lễ khai mạc
Sau 3 ngày thi đấu với tinh thần nâng cao sức khỏe, thể chất nhà trường đã giành được các thành tích đáng khích lệ: 01 Giải nhất bóng chuyền nữ, 01 giải nhì bóng chuyền nam, giải phong cách bóng chuyền nam và giải nhì cầu lông đôi nam phong trào.
Đội bóng chuyền liên trường xã Mường Toong
Đội bóng chuyền nữ đang thi đấu "Trang phục xanh"
Đội bóng chuyền Nam đang thi đấu "Trang phục xanh"