Thực đơn luôn được nhà trường tham khảo ý kiến phụ huynh, và thậm chí là ý kiến của các em học sinh thông qua giáo viên chủ nhiệm, có tham khảo bộ thực đơn tiêu chuẩn đầy đủ dinh dưỡng của ngành y tế công bố.
Những khâu nhập và chế biến nguyên vật liệu, phân chia suất ăn cho học sinh hàng ngày luôn được lãnh đạo nhà trường chú trọng.
Nhân viên y tế trường luôn kiểm tra kỹ càng các giấy tờ, nguồn gốc thực phẩm, giám sát kỹ càng việc lưu mẫu thức ăn trong vòng 24h tại trường. Giáo viên làm công tác bán trú sẽ thực hiện việc kiểm tra xác suất suất ăn trưa hàng ngày của học sinh, nhất là về chất lượng để đảm bảo tốt dinh dưỡng cho học sinh
"Giáo viên đánh trống tập trung học sinh xếp hàng theo lớp trước khi vào ăn"
"Học sinh đi theo hàng vào nhà ăn xếp gọn gàng từ trong ra ngoài"
"Học sinh đang ăn được bố trí theo từng lớp"
"Cô giáo hướng dẫn các em đảm bảo vệ sinh khi ăn"
Theo cô Trần Thị Thu, những người nấu bếp tại trường luôn đảm bảo được khám sức khỏe định kỳ, có đầy đủ các giấy chứng nhận tập huấn về an toàn thực phẩm.
Nhà trường luôn hoan nghênh việc phụ huynh học sinh cùng tham gia vào việc giám sát chất lượng suất ăn của học sinh.
“Bất kể ngày nào, vào khung giờ trước hoặc trong khi học sinh đang ăn, phụ huynh nào muốn đến trường kiểm tra, giám sát chất lượng bữa ăn thì có thể gọi điện trực tiếp cho ban giám hiệu nhà trường” – cô Trần Thị Thu nhấn mạnh.
Tác giả: Quản trị Điều hành Chung
Ý kiến bạn đọc
Những tin cũ hơn