Khai giảng năm học 2024 - 2025

Thứ sáu - 06/09/2024 14:31
Khai giảng năm học 2024 - 2025 của liên 3 trường: Trường Mầm Non Mường Toong + Trường PTDTBT Tiểu học Mường Toong + Trường PTDTBT THCS Mường Toong
       Sáng ngày 05/9/2024 liên 3 trường: Trường Mầm Non Mường Toong + Trường PTDTBT Tiểu học Mường Toong + Trường PTDTBT THCS Mường Toong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024- 2025. Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thiết Chuỳ- Ủy viên BTV huyện uỷ - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé, đồng chí Lù Văn Dũng - Phó bí thư, chủ tịch UBND xã Mường Toong, đại biểu lãnh đạo 1 số ban, ngành, đoàn thể, Văn phòng UBND xã, đầy đủ các bí thư, trưởng bản và chủ doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí chủ tịch xã Mường Toong đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024- 2025, và tặng bó hoa tươi khích lệ tinh thần giáo dục của 3 đơn vị nhà trường.

Phát biểu tại lễ Khai giảng, đồng chí Phạm Thiết Chuỳ- Ủy viên BTV huyện uỷ - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé đã đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn các thầy cô giáo và các em học sinh cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tập trung triển khai thực hiện “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”; tập trung nghiên cứu, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục. Xây dựng kế hoạch giáo dục của nhà trường xác định đúng trọng tâm, trọng điểm,tích cực sáng tạo trong quản lý điều hành. Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin chuyển đổi số trong quản lý và giảng dạy tăng cường các giải pháp để nâng cao hiệu quả khai thác sử dụng và bảo quản tốt các thiết bị dạy và học đã được trang bị và tiếp tục đẩy mạnh việc học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong HCM, đẩy mạnh xây dựng văn hóa học đường chú trọng xây dựng văn hóa ứng xử lành mạnh. Tiếp tục nhân rộng các điển hình tiên tiến trong nhà trường, luôn nêu cao tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tự học tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2024- 2025.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng – ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường.
"Trang nghiêm nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024- 2025"

"Cán bộ giáo viên và các đoàn thể tích cực ủng hộ quỹ khuyến học do xã phát động"
Cô "Đỗ Thị Hà" Phó hiệu trưởng-Chủ tịch công đoàn trường Mầm Non Mường Toong phát động thi đua"